ปรับปรุงการเรียนของคุณให้ดีขึ้นจากบนโซฟาได้เลย

38.3k

ให้คะแนนแอป

Quizlet เป็นแอพฯ ที่มีประโยชน์ที่ช่วยให้คุณปรับปรุงการเรียนของคุณให้ดีขึ้นโดยใช้เครื่องมือต่าง ๆ คุณสามารถใช้แอพฯ นี้ที่ไหนก็ได้ซึ่งต้องขอบคุณความยืดหยุ่นและความง่ายในการใช้งานของมันที่ให้คุณทดสอบความรู้ของคุณหรือทบทวนสื่อการเรียนต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องใช้สมาธิอย่างหนัก

ข้อดีอย่างหนึ่งของแอพฯ นี้ก็คือมันมีชุมชน Quizlet ของมันเอง ซึ่งมีผู้ใช้งานเป็นล้าน ๆ คน ซึ่งช่วยเหลือกันในแต่ละวันเพื่อทำให้เครื่องมือนี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยมีการจัดเตรียมโน้ตย่อ สรุป และเกมที่ช่วยในการเรียนรู้เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจในวิชาหรือหัวข้อต่าง ๆ ที่คุณต้องการจะเชี่ยวชาญมากขึ้น

คุณยังสามารถสร้างบัตรคำศัพท์และทรัพยากรอื่น ๆ ของคุณเองเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนได้ด้วยและให้ผู้ใช้งานคนอื่น ๆ เข้าถึงสื่อการเรียนต่าง ๆ ของคุณได้เช่นกัน โดยคุณสามารเพิ่มรูปภาพและไฟล์เสียงต่าง ๆ ได้ตามต้องการเพื่อสร้างคู่มือการเรียนที่เข้าใจได้ง่าย

ผู้ใช้งานที่แบ่งปันสื่อการเรียนของตัวเองสามารถบันทึกบทเรียนหรือโน้ตย่อไว้ในโพรไฟล์ของเขาได้เพื่อที่เวลาผู้ใช้งานคนอื่น ๆ สนใจในตัวอาจารย์คนใดหรือเนื้อหาวิชาใด ๆ โดยเฉพาะ พวกเขาจะได้เรียกดูเนื้อหานั้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกบนชื่อของเขา
Uptodown X